Ola City là gì? Cách kiếm tiền trên Ola City

cách kiếm tiền trên Ola City

Ola City là một trang web rất nổi tiếng, được nhiều người quan tâm lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Thao tác đơn giản dễ dàng thực hiện khiến nó trở thành một lựa chọn MMO rất tốt. Vậy cách kiếm tiền trên Ola City như thế nào? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Ola City là gì?

Ola City hay Ola Network là một nền tảng cho phép hoàn tiền khi mua sắm. Ngoài ra còn có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau với mục đích kiếm tiền online.

Ola cũng được coi là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất – Performance Marketing Platform. Trong thời gian gần đây, nó còn phát triển nền tảng hệ sinh thái đa ứng dụng. Mục đích chính để tối ưu cộng đồng.

Những yêu cầu của Ola City là tương đối đơn giản. Bạn có thể giới thiệu người mới, xem quảng cáo hoặc tải ứng dụng theo yêu cầu. Riêng về phần hoa hồng khi giới thiệu, nếu bạn đã có một cộng đồng hỗ trợ thì nên tham gia vào nó ngay.

Người tham gia hoàn toàn có thể thực hiện những điều đó vào khoảng thời gian rảnh. Kết quả sẽ được Ola City đền đáp xứng đáng nhất.

cách kiếm tiền trên Ola City
Cách kiếm tiền trên Ola City hiệu quả nhất

Ola City có phải lừa đảo không?

Trong khi tham gia vào bất kỳ trang web kiếm tiền online nào, có lẽ bạn cũng sẽ đặt ra câu hỏi là có lừa đảo hay không?

Về phương thức hoạt động, thời gian hoạt động cũng như cách trả thưởng, ola có một số đặc tính như sau:

 • Tham gia Ola City là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải bỏ ra bất kỳ đồng nào, chỉ cần đầu tư thời gian. Điều này đồng nghĩa hệ thống không thể scam người tham gia.
 • Người dùng kiếm được nhiều hay ít dựa vào các nhiệm vụ mà họ có thể thực hiện. Như đã đề cập thường là tải app, xem quảng cáo hoặc làm khảo sát… Có một điều mà ít người chú ý, những nhiệm vụ đó đa phần là của đối tác. Ola nhận tiền từ các đối tác và chi trả lại cho bạn.
 • Ola cũng đã được liên kết với tài khoản VNDC. Cũng từ đó mà bạn có thể rút tiền về sàn VNDC này với độ uy tín cực cao.

Nhìn chung Ola City luôn là một nền tảng uy tín và không có dấu hiệu lừa đảo. Hàng triệu thành viên đã rút được tiền và bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia vào nền tảng này.

Cách tạo tài khoản Ola City

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau để tạo tài khoản Ola City – https://olacity.com
tạo tài khoản ola city
Giao diện của Ola City
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, bao gồm cả xác minh Robot. Sau đó ấn nút đăng ký.
 • Bước 3: Xác thực Gmail, kiểm tra lại thông tin. Cuối cùng bật bảo mật 2FA để hoàn tất.

Cách kiếm tiền trên Ola City năm 2023

Cách kiếm tiền trên Ola City không hề khó. Hiện tại, nền tảng đang cung cấp những cách kiếm tiền như sau:

 • Làm nhiệm vụ.
 • Rút gọn link.
 • Affiliate Marketing.
 • Hoàn tiền mua khi mua sắm.
 • Tham gia chương trình giới thiệu.

Chi tiết thực hiện kiếm tiền qua các cách trên ra sao? Hãy cùng theo dõi.

Thực hiện các nhiệm vụ

Đây là cách kiếm tiền đơn giản nhưng hiệu quả nhất trên Ola City. Những nhiệm vụ có sẵn thường là tải app, xem quảng cáo hoặc thực hiện khảo sát.

Về tải app, bạn sẽ được yêu cầu tải game hoặc tools. Thường họ sẽ trả tiền dựa vào dung lượng của ứng dụng hoặc thời gian cày đối với app game.

Xem quảng cáo cũng là cách thức kiếm tiền nhanh trên Ola. Bạn chỉ cần bỏ ra vài chục giây xem là đã thu về lợi nhuận.

Làm khảo sát thường sẽ diễn ra trong 5- 30 phút. Thời gian làm càng lâu, câu hỏi càng nhiều thì số thưởng sẽ càng tăng.

Số tiền mà bạn nhận được khi thực hiện các nhiệm vụ trên Ola City giao động trong khoảng 50.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy độ khó.

Kiếm tiền với rút gọn link

Hình thức này đã xuất hiện trên rất nhiều web khác nhau. Tuy nhiên Ola City luôn là nền tảng có số lượt tham gia cao nhờ chính sách trả thưởng tốt.

Để kiếm được tiền, bạn sẽ copy link từ các bài đăng, video có nhiều lượt quan tâm. Sau đó vào Ola là rút gọn link lại, nếu người khác nhấn vào nó bạn sẽ nhận hoa hồng. Càng nhiều lượt click, số thưởng càng cao.

Hiện tại, hệ thống sẽ trả 1.5$ cho 1000 lượt nhấp, tương đương với khoảng 30.000 VNĐ. Để tối ưu hơn, bạn nên spam link tại nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

cách kiếm tiền trên Ola City
Bảng doanh thu của một khách hàng

Hoàn tiền khi mua sắm online

Nếu như bạn là một cá nhân hay thích mua sắm trên Shoppe, Tiki…thì cách kiếm tiền này rất phù hợp. Bạn chỉ cần mua sắm trên những cửa hàng đối tác với Ola City là có thể nhận được tiền hoàn lại. Mức hoàn dựa vào giá trị mua hoặc tùy dự án.

Thường thì tỷ lệ hoàn lại tiền giao động khoảng từ 1 đến 10%. Cá biệt có một số ngành hàng hoàn đến 30% giá trị mỗi đơn hàng.

Tham gia chương trình giới thiệu

Rất nhiều tiktoker, youtuber, người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đã thực hiện các chương trình giới thiệu và mang lại hiệu quả lớn.

Nếu bạn là một cá nhân rảnh rỗi, có nhiều bạn bè thì cũng nên tham gia chương trình này của Ola City. Bởi lẽ họ trả đến 2.500 VNĐ cho mỗi 1 lượt đăng ký thành công.

Quan trọng hơn, hệ thống hoa hồng của Ola lên đến 10 tầng. Bên cạnh đó bạn còn được nhận 5% thu nhập theo tháng của người đã giới thiệu cho.

Có thể nói, cách kiếm tiền này tuy đơn giản nhưng lại đem lại hiệu năng lớn. Dù bận rộn nhưng bạn cũng sẽ nhận được số tiền thụ động.

cách kiếm tiền trên Ola City
Bảng level hoa hồng của Ola City

Cách rút tiền trên Ola City

Ở thời điểm này, hệ thống của Ola sẽ trả thưởng thông qua 3 loại ví sau:

 • VNDC(ONUS) Wallet Pro.
 • Ví sàn Binance.
 • Trust Wallet.

Với VNDC(ONUS) Wallet Pro

Bạn có thể nhận đồng OLC tức Ola Coin hoặc có thể là USDT. Điều kiện để có thể rút tiền từ hệ thống về ngân hàng đó là phải đạt 5 $ số dư trở lên.

Với ví sàn Binance

Bạn được nhận BUSD trong đó BUSD tương đương Binance USD. Nó chính xác là stablecoin của sàn và cũng được neo vào USD, theo giá trị quy đổi hiện nay thì 1 BUSD ~ 1 USD.

Với Trust Wallet

Tương tự như với ví sàn Binance, bạn sẽ được nhận BUSD.

Một số thắc mắc trên Ola City

Trong quá trình tham gia, đăng ký và kiếm tiền trên Ola không ít bạn gặp những vấn đề khác nhau. Hãy tham khảo những câu hỏi dưới đây để có thêm kiến thức.

Ola City có phạm pháp hay không?

Câu trả lời đó là không. Ola là nền tảng MMO uy tín, chất lượng, có giấy phép rõ ràng. Cam kết không thu thập thông tin cá nhân người tham gia.

Ola không phát tán các thông tin tội phạm, đánh bạc, những hành vi trái pháp luật. Tất cả các hình thức kiếm tiền đều được cho phép.

Việc kiếm tiền trên Ola City là hoàn toàn hợp pháp. Tại Việt Nam cũng đã có hàng trăm ngàn người dùng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia.

Không thể truy cập Ola City

Lỗi này thường đến từ chính hệ thống của họ, để xử lý, bạn có thể làm theo các biện pháp sau:

 • Thay đổi địa chỉ IP mạng đang dùng.
 • Sử dụng các ứng dụng Fake IP.
 • Thử truy cập bằng trình duyệt ẩn danh.
 • Thử truy cập bằng thiết bị khác.
 • Dùng mạng khác.

Ola City có app riêng không?

Câu trả lời là có, Ola hiện đang cung cấp ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Với Android, bạn có thể tải Ola trên trên Google Play hoặc tải trên App Store nếu dùng iOS. Dung lượng của ứng dụng là không quá cao, phù hợp với cả những máy có cấu hình thấp.

cách kiếm tiền trên Ola City
Ola City có mặt trên Google Play

Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể tải app của Ola qua các ứng dụng giả lập. Hoặc cũng có thể dùng web nếu thích, tuy nhiên web sẽ hạn chế một số nhiệm vụ mà hệ thống cung cấp, ví dụ việc như tải các ứng dụng.

Ola City phù hợp cho đối tượng nào?

Ola City nhìn chung phù hợp cho rất nhiều lứa tuổi khác nhau, ngay cả những bạn trẻ mới học cấp 2, cấp 3 cũng đã tập tham gia. Bên cạnh đó cũng có một số người lớn tuổi đăng ký Ola với mục đích kiếm thêm thu nhập.

Tóm lại, Ola phù hợp cho những đối tượng như sau:

 • Người ó thời gian rãnh rỗi, ưa thích các công việc MMO.
 • Thất nghiệp.
 • Sinh viên, học sinh có smartphone.
 • Mẹ bỉm sữa.
 • Freelancer tự do.
 • Người muốn kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, đối tượng không phù hợp tham gia Ola gồm:

 • Những người hay dùng tools, sử dụng phần mềm bên thứ 3 không được cho phép.
 • Người có ít thời gian rảnh rỗi.
 • Hay sử dụng các hình thức gian lận ( ví dụ như cố ýtạo nhiều tài khoản…)

Để có thể nhận thu nhập cao từ Ola, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Ngoại trử cách kiếm tiền bằng việc giới thiệu, các nhiệm vụ của Ola City buộc bạn phải dành từ 30 phút đến vài tiếng một ngày.

Ola City có còn tốt để tham gia trong năm 2023 ?

Có rất nhiều câu hỏi, bàn luận được đưa ra về vấn đề Ola City liệu có còn tốt trong năm 2023 này. Thực tế đây là một nền tảng kiếm tiền được xây dựng rất vững chắc. Số tiền trả khá cao mà lại không cần nhiều kinh nghiệm hay trình độ như Fiverr hoặc Upwork.

Ola City vẫn sẽ là lựa chọn MMO xứng đáng trong năm nay, ở thời điểm hiện tại khó có nền tảng nào có thể sánh bằng được với cái tên này.

Có nền tảng nào giống với Ola City?

Có một số trang web có cách kiếm tiền tương đối giống với Ola, ví dụ như Link4m, Link2m, megalink.pro, megalink.vip, Link1s… Đó đều là những trang của Việt Nam.

Với các trang như shrtfly, nerdy hay adf cũng rất đáng tham gia. Đó là các trang của nước ngoài và số thưởng trả cho các nhiệm vụ cũng cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên tất cả chúng đều có một hoặc nhiều khuyết điểm và hiển nhiên Ola City vẫn sẽ là lựa chọn xứng đáng nhất.

Bài viết liên quan: 5 Cách kiếm tiền với Onus, hướng dẫn chi tiết!

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đọc đã biết được những cách kiếm tiền trên Ola City chính xác nhất. Đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia ngay từ ngày hôm nay. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ ý kiến nào, hãy để lại ở dưới phần bình luận. Cuối cùng, xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những chủ đề tiếp theo.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x