Sàn 5ROI Global là gì ? Hướng dẫn đăng ký tài khoản

5ROI

Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử có mặt trên thị trường tương đối nhiều và đa dạng. Tuy vậy không phải cái tên nào cũng uy tín và xứng đáng được lựa chọn như sàn 5ROI. Vậy cách đăng ký tài khoản trên đây như thế nào, có khó hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới.

Sàn 5ROI Global là gì?

5ROI Global Exchange được định nghĩa là sàn giao dịch tiền điện tử – crypto toàn cầu. Sàn hiện cung cấp tương đối đa dạng các loại tiền điện tử đang có mặt trên khắp thế giới.

Hiện sàn giao dịch này có mức phí khá thấp. Ngoài ra chất lượng hệ thống luôn được đánh giá cao, chính vì thế nó trở thành một lựa chọn không thể thiếu.

Sàn cũng đang có các dịch vụ tài chính điện tử nổi bật như: Spot, Futures, Launchpad, Credit line, Staking… Điều này giúp cho các nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

5ROI là một sàn giao dịch có khả năng hỗ trợ tốt, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó sàn có độ an toàn bảo mật tương đối lớn.

Hiện cái tên này vẫn đang hướng đến mục tiêu là một giải pháp tài chính thông minh giảm thiểu tối đa các rủi ro. Đồng thời luôn tối ưu các chi phí, dịch vụ khác.

5ROI cung cấp những tính năng căn bản như: Quản lý tiền tệ, giao dịch tài sản kỹ thuật số cực kỳ an toàn, minh bạch..

5ROI global
5ROI được xem là sàn tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Những ưu điểm, nhươc điểm của sàn 5ROI cần biết

Thị trường tiền điện tử đang có bước phát triển mạnh nhất trong khoảng vài năm gần đây. Sàn giao dịch cũng từ đó mà xuất hiện rất đông đảo, nhưng minh bạch và đáng sử dụng như sàn 5ROI thì cũng không phải là nhiều.

Cùng xem qua những ưu điểm cũng như nhược điểm của sàn là gì.

Ưu điểm của sàn

 • Chính sách thưởng rất hấp dẫn: Tham gia vào chương trình REF bạn sẽ nhận Roi Token
 • Nạp tiền miễn phí: Khi thực hiện việc nạp tiền, bạn không bị thu phí bất cứ đồng Coin nào
 • Giao diện đẳng cấp, thân thiện với người dùng: Sàn luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài việc có giao diện đẹp, ôn hòa, dễ làm quen thì chất lượng máy chủ luôn là một điểm sáng.
 • Tốc độ xử lý nhanh: Giao dịch tại sàn nhanh hơn những nơi khác 25%
 • Bảo mật thông tin tốt: Hệ thống an ninh, bảo mật của sàn luôn được đánh giá tốt. Họ sử dụng những công nghệ tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Nhược điểm của sàn

 • Một số thông tin còn thiếu minh bạch: Mặc dù là một sàn lớn nhưng cẫn chưa người nàobiết đội ngũ sáng lập gồm có ai. Điều này gây ra không ít trắc trở khi tham gia.
 • Hiện vẫn chưa hỗ trợ giao dịch Margin: Điều này mặc dù không có gì quá to tát, tuy nhiên sẽ bỏ lỡ một số lượng lớn thành viên Trade Margin.
 • Người tham gia rải rác: Hiện số lượng tài khoản đăng ký mới hàng ngày được thống kê là khá ít. chưa tạo sự tin tưởng thật sự cho cộng đồng.

Sàn 5ROI có lừa đảo hay không?

Tìm kiếm được các thông tin cho thấy 5ROI lừa đảo không hề khó. Bạn có thể thấy nó trên các bài đăng, diễn đàn mạng xã hội… Tuy nhiên độ chân thực của những thông tin đó vẫn chưa được kiểm chứng.

Mặc dù là một sàn có chế độ bảo mật an toàn nhưng không phải sẽ không bị Hacker tấn công. Một số sàn lớn như Binance hay Huobi đôi khi còn là nạn nhân của nhiều thương vụ lừa đảo.

5ROI là sàn giao dịch uy tín, minh bạch, cam kết không lừa đảo người dùng. Để chắc chắn hơn, bạn chỉ nên nạp ít tiền vào sàn, sau đó tăng dần khi đã cảm thấy yên tâm hơn.

5ROI Sàn luôn uy tín, cam kết không lừa đảo
Sàn luôn uy tín, cam kết không lừa đảo

Có nên tham gia vào Sàn 5ROI hay không?

Dù là một trader có kinh nghiệm hay chỉ là tân thủ thì bạn cũng nên thử qua sàn giao dịch này một lần. 5ROI thực sự là một nơi đáng đến, mặc dù người tham gia không nhiều nhưng đổi lại bạn sẽ được thấy sự chất lượng là lớn đến như thế nào.

Tuy vậy, trước khi tham gia vào sàn nào bạn cũng nên học hỏi, xem xét ý kiến của những người có kinh nghiệm về các sàn giao dịch.

ROI Token và những thông tin chung

ROI chính là một loại tiền điện tử được phát triển bởi ROI Global. Token này hiện đang chạy trên nền tảng Binance Smart Chain.

ROI Token chỉ được phát hành với số lượng bị giới hạn. Mục đích của điều này là thúc đẩy các hoạt động giao dịch trên sàn chính.

Khi bạn sử dụng ROI tại sàn 5ROI Global thì có thể: thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi và các dịch vụ cung cấp khác. Miễn là nằm trong hệ sinh thái tài chính của sàn.

Phân phối ROI Token bao nhiêu?

Tính đến cuối năm 2022, tổng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI – tương đương 50 tỷ ROI. Giá ban đầu của nó là là $0.001. Thời gian sắp tới, lượng tiền được phát hành dự báo sẽ gia tăng.

Kế hoạch sử dụng vốn

Hành động bán token từ ví của Quỹ phát triển sẽ được dùng với việc quản lý của công ty.

Kế hoạch IEO ROI Token

Theo như kế hoạch ban đầu của ban quản lý sàn, 20% ROI Token sẽ dành cho việc chào bán IEO trên nền tảng 5ROI Global.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn 5ROI Global

Để có thể sử dụng cac dịch vụ trên sàn tất nhiên bạn sẽ phải trải qua bước đăng ký tài khoản. Những thành viên mới tạo acc và thực hiện KYC hoàn chỉnh sẽ nhận phần quà 100.000 VNĐ.

Ngoài ra khi giới thiệu người khác, bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ/1 người. Miễn là họ cũng đã xác minh danh tính đầy đủ. Nếu người mà bạn giới thiệu tuyển thêm 1 người mới thì bạn cũng được hưởng 5000 VNĐ.

Thực hiện các bước sau sau đây để đăng ký tài khoản trên sàn 5ROI:

Tạo tài khoản

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn theo địa chỉ https://www.5roi.com/
 • Bước 2: Chọn mục register nằm bên phải trên cùng màn hình
 • Bước 3: Sau khi ấn vào, một bảng hiển thị mở ra, hãy nhập các thông tin của bạn vào, nó bao gồm:
  • Email: hãy chọn Gmail, loại hay dùng và đã bật xác minh 2 lớp
  • Chọn mật khẩu: phải trên 6 ký tự bao gồm cả những chữ IN, ký tự đặc biệt, số
  • Tại mục Referral Code có thể nhập hoặc không
đăng ký tài khoản 5ROI
Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký
 • Bước 4: Sau khi nhập các thông tin ở bước số 3, hãy ấn tiếp register account để yêu cầu đăng ký sàn
 • Bước 5: Vào hòm thư của mail bạn mới nhập, tại đây sẽ có yêu cầu xác nhận. Ấn vào đó và nhập mã xác minh lại vào trang chủ đăng ký. Tại bước này, bạn cũng đã hoàn tất đăng ký.

Để quá trình đăng ký diễn ra đơn giản hơn, bạn nên tải app của sàn. Hiện ứng dụng có hỗ trợ trên CH Play và cả App store. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng giả lập sàn trên PC, laptop.

Cài bảo mật 2FA sau khi đăng ký

Như thường lệ, sau khi đăng ký bạn cần bật chế độ bảo mật 2FA. Bạn có thể dùng số điện thoại hoặc bằng Google Authenticator để thực hiện quá trình này. Cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào sàn, sau đó chọn vào mục cài đặt tài khoản
 • Bước 2: Ở mục tài khoản, chọn xác thực Google
 • Bước 3: Dùng app Google Authenticator hoặc Authy để thực hiện quét mã QR
 • Bước 4: Yêu cầu gửi để lấy mã email. Tiếp theo nhập mã email và mã 2FA rồi nhấn xác minh.

KYC sau khi đăng ký

KYC – xác minh danh tính trên sàn luôn là một hành động cần làm. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo mật tài khoản của bạn. Ngoài ra chỉ khi KYC hoàn tất bạn mới có thể nhận thưởng 5,000 ROI. Làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào lại sàn, sau đó chọn cài đặt tài khoản
 • Bước 2: Tại mục cài đặt tài khoản bạn hãy chọn xác minh ID
 • Bước 3: Tại bước này, bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin.
 • Bước 4: Tải ảnh tự chụp có giấy tờ tùy thân lên trang Xác minh ID – Advanced. Kèm theo đó là một tờ giấy có ghi chú Tên, 5ROI Global và ngày KYC.
  • Ảnh tải lên không bị mờ, nhòa hoặc thiếu sáng
  • Kích thước hình ảnh KYC không quá 10 MB
  • Thời gian phế duyệt có thể lên đến 15 ngày
Tải ảnh được yêu cầu lên và hoàn tất KYC 5ROI global
Tải ảnh được yêu cầu lên và hoàn tất KYC

Một số thông tin cần nắm khác về sàn 5ROI

Tại sàn giao dịch này, bạn có thể tham gia nhận ROI. Có 2 cách để thực hiện là lưu trữ OLA và tham gia gói Staking. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn tự rút tiền tại sàn về tài khoản ngân hàng. Và còn nhiều thông tin khác về 5ROI cần nắm như sau:

Sản phẩm cung cấp của sàn

 • Spot: Giao dịch, thực hiện mua bán một số lượng ngoại tệ nào đó
 • Futures: Hợp đồng tương lai, bạn cũng có thể tận dụng biến động giá
 • Launchpad: Là nền tảng hỗ trợ bán token của sàn, ngoài ra cũng sẽ giúp dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế
 • Credit line: Là một công cụ cho vay dưới dạng thế chấp tài sản số
 • Staking: Lưu trữ tiền điện tử trong ví để nhận tiền thưởng, tăng tài sản thụ động
 • OTC: Là những giao dịch riêng tư để mua và bán tiền điện tử

Phí giao dịch trên sàn

Chỉ cần Hold USDT là sẽ được giảm ngay phí giao dịch Spot & Futures. Giá trị giao động từ 0.08% về còn 0.03%, có thể nói mức phí cực thấp so với các đối thủ khác.

Như đã đề cập, phí nạp tại sàn hoàn toàn free. Về phí rút coin & token thì còn tùy thuộc vào từng loại coin. Bạn cũng nên biết rằng, trang rút tiền cũng sẽ cho thấy giới hạn rút tối thiểu hoặc tối đa cho mỗi giao dịch.

Nền tảng diễn đàn, mạng xã hội của sàn

Bạn có thể tham gia vào Youtube, Twitter hay Global Community Telegram của sàn để có nhiều thông tin mới mẻ hơn. Ngoài ra sàn cũng có các kênh Vietnamese Community Telegram, Announcement Channel Telegram, Zendesk Support Center và cả kênh hỗ trợ tại trang chủ.

5ROi có nhiều kênh hỗ trợ, chia sẻ
5ROi có nhiều kênh hỗ trợ, chia sẻ

Bài viết liên quan: Sàn Kucoin là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản!

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết về sàn 5ROI. Hy vọng cũng từ đó các bạn đã hiểu hơn về sàn giao dịch này và biết được các bước đăng ký, xác minh tài khoản như thế nào. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ ý kiến nào. Cuối cùng xin hẹn gặp lại ở những chủ đề kế tiếp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x