Khảo sát Surveytime kiếm 1 đô cho mỗi khảo sát

Chào các bạn đã ghé thăm blog của mình. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một web khảo sát rất uy tín mà mình đã từng tham gia. Đó là trang khảo sát Surveytime, đây là trang khảo sát kiếm tiền uy tín nước ngoài đầu tiên mà mình từng chơi. Nào cùng mình tìm hiểu về cách kiếm tiền với Surveytime ngay dưới đây nhé!

Link đăng ký: Đăng Ký

Nhóm ZALO mua – bán Paypal Uy Tín: https://zalo.me/g/mrcgxq761

Khảo sát Surveytime.io là gì?

Surveytime là một trang khảo sát nghiên cứu thị trường giống như các trang web khác. Bằng việc trả lời các khảo sát bạn sẽ nhận về những phần quà giá trị từ 0.5-1 đô la.

Surveytime thì hiện tại chỉ chơi được trên web vì nó không có app. Tuổi đời của trang này thì rất là lâu rồi và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nó uy tín.

Mình đã và đang chơi đã kiếm được khá nhiều Paypal từ trang này.

Xem thêm bài viết: 5 trang khảo sát kiếm tiền Paypal uy tín 2022.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Surveytime

Để kiếm được tiền với trang này bước đầu tiên bạn phải làm đó là tạo tài khoản.

Đăng ký tài khoản Surveytime
Đăng ký tài khoản Surveytime

Link đăng ký: Đăng Ký

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi truy cập trang chủ của Surveytime sẽ có 3 cách cho bạn tạo tài khoản. Đó là tạo bằng tài khoản Facebook, Gmai, Twitter.

Ở đây, mình khuyên bạn nên tạo bằng google. Vì theo kinh nghiệm mình làm nhiều trang, nếu bạn muốn rút tiền bằng Paypal thì nên để mail Paypal giống mail tạo tài khoản, tiền sẽ nhanh về và hạn chế bị trang nó không trả tiền.

Mặt khác, dùng tài khoản google bạn sẽ dễ kiếm soát được tài khoản, bao giờ có khảo sát là nó gửi thông báo về gmail luôn, xác nhận mail cũng dễ dàng.

Đăng ký Surveytime thành công
Đăng ký Surveytime thành công

Sau khi bạn chọn đăng ký bằn gmail. Surveytime sẽ gửi thư về mail của bạn, bạn chỉ cần truy cập gmail và xem mật khẩu và ấn vào ô xác thực tài khoản của bạn là xong! Quá là nhanh luôn chỉ mất chưa đầy 1 phút.

Bước 3: Cập nhật hồ sơ khảo sát Surveytime

Hồ sơ khảo sát Surveytime
Hồ sơ khảo sát Surveytime

Phần hồ sơ này thì trang khảo sát nào cũng có, trang Surveytime cũng vậy, bạn phải mất tầm 10 phút để hoàn thành hồ sơ để trang sẽ tìm khảo sát phù hợp với bạn.

Lưu ý: Để tăng tỉ lệ nhiều khảo sát, ở phần hồ sơ này bạn nên chọn ở thành phố lớn, Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Hà Nội mã bưu chính 100000 hoặc 111111, Hồ Chí Minh mã 700000.

Về độ tuổi chọn từ 20-40 tuổi, đã tốt nghiệp đại học.

Cách kiếm tiền với Surveytime

Dưới đây mình sẽ chỉ bạn 2 cách để kiếm tiền với khảo sát Surveytime mà không phải ai cũng biết đâu!

Cách 1: Trả lời khảo sát

Với cách này thì bạn chỉ cần trả lời khảo sát để nhận được tiền khi hoàn thành các câu hỏi.

Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được 0.5 hoặc 1 đô, mình chưa ăn khảo sát 0.5 đô bao giờ, toàn được khảo sát 1 đô thôi.

Hãy check mail đăng ký tài khoản thường xuyên của mình để nhận khảo sát mới nhất nhé.

Sẽ có 2 khảo sát cho bạn, 1 là khảo sát trên điện thoại, 2 là khảo sát trên máy tình. Nên bạn hãy chọn thiết bị phù hợp cho mình khi có khảo sát mới nhất gửi về mail.

Cách 2: Affiliates Surveytime

Cách này còn được mọi người biết đến là tuyển ref. Với mỗi người chơi thông qua link giới thiệu của bạn tham gia, sau khi hoàn thành 1 khảo sát thành công bạn sẽ nhận được 1 đô, và nó chỉ trả duy nhất 1 lần.

Cũng khá là thơm, cách giới thiệu link này thì khá ít người biết, vì nó để tận dưới footer trang web nên ít người quan tâm.

Bạn phải đăng ký bằng cách ấn vào chữ Affiliates ở dưới chân trang web. Sau đó hoàn thành các bước đăng ký để nhận link tiếp thị từ nó.

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua gmail. Trang quản lý Affiliates này nhìn cũng khá đẹp mắt, nó sẽ cung cấp link giới thiệu của bạn ở đó.

Tuy nhiên, cũng khá khó để ăn được đó, mình tuyển được gần 100 người chơi mà chỉ nhận được 1 đô vì đa phần họ chưa hoàn thành được câu khảo sát nào kk.

Hướng dẫn rút tiền với Surveytime

Nhận tiền khảo sát Surveytime
Nhận tiền khảo sát Surveytime

Để rút tiền với con khảo sát Surveytime rất đơn giản. Con này thì trả tiền vô cùng uy tín, nhanh gọn nên anh em yên tâm.

Mình thường chọn hình thức rút qua Paypal và khoảng từ 3 phút đến 1 ngày là đã teng teng rồi.

Khác với các trang khảo sát khác bạn phải tích điểm, khi đủ mới được rút. Con này thì anh em hoàn thành khảo sát thành công là được rút rồi, trả tiền ngon nhất trong tất cả các trang!

Sau khi hoàn thành xong khảo sát nó sẽ cho bạn các hình thức trả tiền, Paypal, Amazon…Mình hay rút qua Paypal và mức rút tùy vào số tiền mà mỗi khảo sát ghi ngay ban đầu. Bạn chỉ việc chọn và điền thông tin Paypal là xong.

Đối với hình thức tuyển ref, giới thiệu bạn bè thì bạn sẽ có giao diện riêng. Khi người mà bạn giới thiệu hoàn thành 1 khảo sát thành công bạn sẽ được cộng 1 đô. Số tiền này sau 1 tháng họ mới trả và có ghi thời gian trả rõ ràng.

Lưu ý khi tham gia khảo sát Surveytime

Một vài lưu ý cho bạn khi tham gia khảo sát trang Surveytime:

Luôn check mail khi có khảo sát và làm ngay, vì khảo sát có số lượng, không làm nhanh người khác làm mất và lúc đó làm chỉ có out.

Trả lời khảo sát thật chậm, làm nhanh quá cũng out.

Chọn tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi.

Không chơi nhiều nick trên 1 địa chỉ IP rất dễ bị khóa nick, hoặc không bị khóa thì sẽ ít khảo sát hơn.

Nên tạo nick giống với email Paypal nếu muốn rút qua Paypal cho an toàn.

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu cho bạn con web khảo sát kiếm tiền online uy tín Surveytime. Bạn nào chưa làm thì click ngay vào link và tham gia, con web này khá phù hợp với học sinh, sinh viên, mẹ bầu…kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn làm được thật nhiều khảo sát với trang này nhé!

Đọc thêm:

Video hướng dẫn khảo sát Surveytime
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x