VNDC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản nhận 200k miễn phí

VNDC là gì?

Chào các bạn, sàn VNDC đã ra mắt được hơn 1 năm, dạo gần đây mình mới biết và thử chơi con app này, cũng rất là uy tín. Bạn nào chưa chơi thì có thể tham gia ngay để nhận 200k hoàn toàn miễn phí nhé! Sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn về sàn VNDC là gì? Cách tạo tài khoản, chức năng của ví VNDC như thế nào nhé!

VNDC là gì?

VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch tiền điện tử. Hiện nay nó đã chính thức đổi tên thành Onus. Mặc dù vậy nhiều khách hàng vẫn quen gọi sàn này với cái tên cũ.

VNDC đã phát hành riêng biệt 1 Stablecoin. Nó cũng được bảo chứng bởi chính tiền quốc nội Việt Nam Đồng. Điều này cũng đồng nghĩa VNDC có giá trị ngang hàng so với VNĐ.

Đóng vai trò trong sự phát triển của dự án này phải kể đến công lao của liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Có thể thấy, VNDC chính là đồng tiền mã hóa phù hợp cho các nhà đầu tư trong nước.

Kể từ khi được đổi tên thành Onus, ứng dụng đã liên tục được nâng cấp và phát triển. Tính đến cuối năm 2022 đã có hơn 3 triệu người sử dụng. Dự báo con số này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong tương lai.

VNDC là gì?
VNDC đổi tên thành Onus và đang dần trở nên phổ biến

VNDC nằm dưới sự quản lý của công ty VNDC Holding PTE. LTD có trụ sở tại Singapore. Địa chỉ là 1B TRENGGANU STREET, SINGAPORE 058455.

Việc đặt sự sở hữu của một sàn dành cho người Việt ở Singapore đã gây ra không ít ý kiến trái chiều. Thế nhưng đây là một quốc gia dễ xin cấp phép doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Các thông tin chung về sàn VNDC

VNDC chính thức xuất hiện vào 01 tháng 07 năm 2019. Cho đến ngày nay nó đã tồn tại được gần 4 năm.

Điểm đáng chú ý của VNDC là việc nó được triển dựa vào nền tảng Blockchain Ethereum. Lấy tiêu chuẩn ERC-20 và chuẩn Bep-2 làm thước đó giá trị.

 • Mã token: VNDC
 • Cơ cấu Blockchain: Ethereum
 • Tổng cung hiện nay: 118,691,454,400 VNDC
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: ₫800.271 VND
 • Giá trị hiện nay: 1 VNDC = 1 VND
 • Sàn giao dịch hỗ trợ: ExMarkets, Vindax…
 • Thứ hạng trên thị trường: 7151 (tháng 3/2023)

Thuật ngữ liên quan đến VNDC

 • Stablecoin: Là một đồng tiền ổn định, không có biến động về giá cả. VNDC là một ví dụ cho điều đó,
 • Neo giá: Được hiểu là sự cân bằng giá trị, không bị thay đổi.
 • Tiền pháp định: Là đồng tiền có giá trị được chứng nhận bởi chính phủ.

Như vậy có thể thấy, VNDC được xem là một coin có tính ổn định. Nó đóng vai trò to lớn trong việc đại diện cho VND tại lĩnh vực Blockchain.

VNDC.IO là gì?

Khi tìm hiểu sâu hơn câu hỏi VNDC là gì? thì các bạn cần hiểu về VNDC.IO. Đây chính là một website chính thức của dự án và có tầm quan trọng rất lớn.

VNDC.IO đóng vai trò chuyên cung cấp thông tin. Ngoài ra nó cũng giúp hướng dẫn giao dịch, xử lý các vấn đề trên nền tảng.

Nói cách khác, website này sẽ cho phép người dùng chuyển đổi từ đồng coin VNDC sang VND nhanh nhất.

Ví VNDC là gì?

VNDC wallet Pro hay ví VNDC là công cụ dùng để lưu trữ và giao dịch một số loại tiền điện tử nổi bật. Ví dự như BTC, ETH, BNB và đặc biệt là VNDC…

Trong ví này, bạn có thể gửi nhận hoặc rút tiền tương tự như những nơi khác. Hiện nó cũng đang đứng ở vị trí thứ tư trong các app tài chính tốt nhất của người Việt.

Những tính chất, lợi ích, của VNDC cần biết

sàn onus là gì
VNDC là gì? Có hiệu quả hay không?

VNDC có tính chất:

 • Ổn định: Tích hợp không giới hạn, thoải mái chuyển đổi VNDC vào mọi lúc mọi nơi với chi phí thấp.
 • An toàn, rõ ràng: Các giao dịch luôn được công khai hàng ngày và luôn đảm nhận tính thanh khoản.
 • Công nghệ Blockchain: Các hành động mua bán được ghi nhận và lưu trữ.

Lợi ích của khi tham gia đầu tư VNDC:

 • Không có chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Không cần quan tâm tới tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Có thể thực hiện mua bán ETH, BTC, LTC, BNB…bằng VND nhanh chóng, hiệu quả.
 • Giảm ít nhiều sự phụ thuộc vào tiền mặt, vàng, bất động sản…

VNDC có tiềm năng không?

Để đánh giá tiềm năng của dự án VNDC, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Ví dự như tính tiện lợi, tính bảo mật, tính khả dụng, tính minh bạch và quy mô người sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các rủi ro và thách thức mà dự án VNDC có thể đối mặt trong quá trình phát triển và triển khai.

Vì vậy, để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào VNDC hay không, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án này. Như vậy mới có thể đánh giá một cách khách quan và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

Mặc dù vậy, thực tế trong suốt vài năm kể từ khi xuất hiện. VNDC luôn được đánh giá là dự án xứng đáng đầu tư nhất, đã có vố số nhiều trader thu lại lợi nhuận khủng.

Sàn VNDC có lừa đảo hay không?

VNDC là gì? Sàn VNDC có lừa đảo hay không? Đây là những câu hỏi luôn được quan tâm từng ngày, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm.

Thực tế sàn VNDC luôn có độ uy tín cao và không có dấu hiệu lừa đảo người tham gia. Các thông tin trên mạng đều sai lệch và không chính xác, các bạn không nên vội tin theo.

Tranh cãi, bàn luận vấn đề VNDC lừa đảo người dùng

Nhìn chung việc xác định sàn VNDC có lừa đảo hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm lịch sử hoạt động của sàn, độ uy tín trên thị trường hay quy trình đăng ký và giao dịch của sàn. Và hơn hết là các đánh giá từ người dùng sàn.

VNDC hay Onus đã trải qua không ít thăng trầm. Số người đánh giá tốt về sàn là rất nhiều, tuy vậy còn một số bộ phận khác chưa hiểu hết về cách sử dụng, giao dịch đã vội gắn mác scam cho VNDC.

Tuy nhiên, với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng có thể xảy ra rủi ro liên quan đến bảo mật tài khoản. Do đó, bạn nên thực hiện các biện pháp như sử dụng mật khẩu mạnh, bật chế độ xác thực hai yếu tố. Và nên nhớ tránh chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai khác để không bị Hacker tấn công.

VNDC lừa đảo
Sàn Onus từng để lộ thông tin của khách hàng

Vì sao nói VNDC không lừa đảo?

Các thông tin sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy sàn VNDC không lừa đảo người tham gia.

 • VNDC là Stablecoin vận hành bằng blockchain.
 • VNDC có giá trị ngang với VND.
 • Dự án VNDC thay đổi cái nhìn của nhà đầu tư Việt.
 • Kiếm tiền với VNDC nhận được sự quan tâm của gần chục triệu người.
 • Thực hiện nạp và rút tiền từ VNDC sang VND trên sàn không có gì bất thường.

Một lần nữa, xin khẳng định sàn VNDC không lừa đảo và lại còn rất chất lượng.

Các thông tin khác về VNDC

Khi tìm hiểu, tham khảo cũng như tham gia vào VNDC (Onus) bạn phải chú ý rất nhiều điều. Dưới đây là một số thông tin khác cần nắm.

Kiếm tiền với VNDC được không? kiếm theo cách nào?

Việc kiếm tiền với VNDC là hoàn toàn có thật và đã có hàng triệu người tham gia. Số tiền mà bạn có được phụ thuộc vào thời gian, kinh nghiệm đầu tư. Cũng vì vậy có người sinh lời được vài trăm ngàn đồng, nhưng có người tâm huyết và thu lại lợi nhuận trên chục tỷ đồng.

Có nhiều cách để bạn kiếm tiền trên VNDC (Onus). Phổ biến nhất vẫn là giới thiệu người tham gia mới. Ngoài ra có thể thu lợi bằng cách Staking Daily tức nhận lãi thường ngày.

Thực hiện đầu tư tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum cũng là một phương pháp kiếm tiền tốt trên VNDC. Trong thời gian vừa qua, dự án đã nâng cấp và phát triển tính năng ONUS Shares và Lanuchpad Onus.

Đăng ký tài khoản VNDC có khó không?

Câu trả lời là không? Bạn chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cá nhân cần thiết sau đó thực hiện tạo tài khoản và tải app Onus về máy.

Để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử VNDC, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của VNDC hiện đã đổi thành goonus.io và nhấp vào nút tải app ở góc trái màn hình.
 • Bước 2: Điền thông tin cơ bản của bạn vào mẫu đăng ký, bao gồm họ tên, địa chỉ email và mật khẩu.
 • Bước 3: Xác nhận thông tin đăng ký và đồng ý với các điều khoản và quy định của Onus.
 • Bước 4: Xác thực email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận được gửi đến địa chỉ email của bạn khi đăng ký tài khoản.
 • Bước 5: Để tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn, bạn nên bật tính năng xác thực hai yếu tố trên Onus.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên VNDC. Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ các tính năng của sàn và thực hiện giao dịch tiền điện tử, bạn cần xác minh tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân và xác thực danh tính của mình.

tải ứng dụng onus
Onus VNDC có mặt trên cả CH Play và App Store

Tương lai của VNDC Onus như thế nào?

Là sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, VNDC đã có những bước tiến đáng kể trong việc cung cấp các dịch vụ giao dịch cho người dùng.

Với mục tiêu cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy và tiện lợi, VNDC đã liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Ngoài ra, sự phát triển của thị trường tiền điện tử ở Việt Nam và trên thế giới cũng đang tạo ra những cơ hội và tiềm năng phát triển cho VNDC. Với những bước đi đúng đắn, chiến lược phát triển hiệu quả và sự chăm sóc tận tình cho người dùng, VNDC có thể sẽ có tương lai rất tiềm năng.

Tuy nhiên, như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác, dự án cũng đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro.

Điều quan trọng là VNDC phải đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng của người dùng bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó phải đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng và tuân thủ các quy định và quy trình liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn kiếm tiền bằng app Onus đơn giản!

Lời kết

Sau bài viết trên hy vọng các bạn đã biết chính xác VNDC là gì?. Có thể nói đây là dự án rất uy tín, không hề có dấu hiệu lừa đảo và xứng đáng để tham gia. Cảm ơn đã theo dõi, xin hẹn gặp lại ở những chủ đề kế tiếp.

Bạn có thể xem video hướng dẫn tạo tài khoản VNDC dưới đây nhé!

Video hướng dẫn đăng ký ví VNDC, Onus
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x