Top 8 các dự án đào coin bằng điện thoại

Đào coin bằng điện thoại

Đào coin bằng điện thoại là một hình thức kiếm tiền không còn quá xa lạ, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Hiện tại cũng đang có khá nhiều dự án tiềm năng đáng tham gia. Vậy đó là dự án đào nào? Có khó thực hiện không?

Đào coin bằng điện thoại là gì?

Đào coin bằng điện thoại được hiểu là một cách kiếm tiền, trong đó người tham gia sẽ dùng chính chiếc smartphone của mình để làm công cụ đào.

Nói cách khác, đây chính là quá trình sử dụng điện thoại để tham gia vào việc khai thác tiền điện tử. Tại đó, bạn sẽ giải quyết các bài toán phức tạp trên mạng Blockchain. Mục đích là tạo ra các khối mới của tiền điện tử và nhận được phần thưởng.

Thời đại hiện nay không ai là không có smartphone. Chính vì thế hình thức kiếm tiền này ngày càng được nhiều người tham gia, đặc biệt là những người đam mê đầu tư.

Đào coin bằng điện thoại
Đào coin bằng điện thoại vẫn đang là một xu hướng

Ưu điểm khi đào coin bằng điện thoại

Việc đào tiền ảo trên chính chiếc điện thoại của mình sẽ đem lại nhiều mặt tích cực:

 • Giảm hao tốn phần cứng nhờ alcoin: Đến từ việc phân bổ sức mạnh tính toán hoặc bởi thuật toán. Bạn chỉ có thể nhận được số thưởng tùy thuộc vào khả năng của phần cứng.
 • Có thể tham gia các chương trình mới, ví dụ như REF: Bạn có thể tham gia chương trình hoa hồng và làm cho dự án nổi tiếng hơn. Tuy nhiên hãy cẩn trọng hết mức về rủi ro có thể xảy ra.
 • Tăng giá nhờ vào xu hướng thị trường: Thực tế người đào coin trên điện thoại sẽ hay chọn các dự án nhỏ. Sau đó nếu đồng tiền được niêm yết sẽ thu lại lợi nhuận khủng.
 • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm lớn khi đào coin trên điện thoại. Bạn không phải tốn quá nhiều tiền như khi đào trên PC…

Nhược điểm khi đào coin bằng điện thoại

Mặc dù có nhiều ưu điểm, song đào coin trên điện thoại cũng có những mặt hạn chế sau:

 • Dễ hư hỏng thiết bị: Có một số dự án tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Điều này sẽ dần khiến thiết bị bạn sử dụng bị hư hại, xuống cấp.
 • Hay yêu cầu thông tin cá nhân: Cũng có một số dự án cần nhiêu dữ liệu từ người dùng. Đôi khi chính các dữ liệu đó còn bị rò rỉ ra bên ngoài gây mất an toàn bảo mật.
 • Không kiếm được nhiều: Đa phần người tham gia sẽ chú tâm vào các dự án mới mẻ. Và tất nhiên nó không có nhiều giá trị.

Các bước đào coin bằng điện thoại như thế nào?

Nhìn chung việc đào tiền ảo bằng điện thoại sẽ chia ra làm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm những coin có thể khai thác trên điện thoại. Thực tế không phải đồng nào cũng có thể làm được điều này.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng đào tiền ảo uy tín, hiệu quả. Đôi khi nếu muốn đa dạng bạn có thể tham gia nhiều app cùng một lúc.
 • Bước 3: Tại bước này, bạn cần tạo ví chứa coin. Tốt hơn nên sử dụng các ví điện tử để nâng cao hiệu quả trong quá trình lưu trữ.
 • Bước 4: Tiến hành khai thác tiền ảo, trong giai đoạn này cần chú ý tính toán nhiều thứ. Ví dụ như tính khả thi của dự án, độ tiêu tốn tài nguyên… để không bị lỗ.
 • Bước 5: Rút tiền về ví lưu trữ nếu có số dư khai thác tốt.
 • Bước 6: Thực hiện bán coin để sinh lời. Bạn có thể bán qua tay hay đơn giản bán qua các sàn giao dịch khác nhau.

Top các dự án đào coin bằng điện thoại tốt nhất 2023

Trong thời gian gần đây, xuất hiện vô số các dự án đào coin bằng điện thoại. Tuy nhiên không phải cái tên nào cũng uy tín và đáng để đầu tư.

Dưới đây là một số ví dự về các dự án mà bạn nên tham gia.

1.Crypto Tab

Crypto Tab là một dạng trình duyệt, nó có tính năng khai thác trên cả PC lẫn smartphone. Bạn có thể thực hiện đào BTC mà không tốn quá nhiều tài nguyên. Bên cạnh đó, khả năng hư hỏng máy khi tham gia dự án này là điều khó xảy ra.

Dự án Crypto Tab là hoàn toàn miễn phí. Thuật toán khai thác của nó có nhiều ưu điểm, đem lại tốc độ xử lý cao. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu để kiếm thêm BTC.

Đào coin Crypto Tab
Rất nhiều người đã tham gia Crypto Tab

Đáng chú ý, Crypto Tab được phát triển dựa vào mã nguồn mở Chrome. Điều này có nghĩa là các chức năng, thao tác của Browser này không quá khó sử dụng.

2.SparkPool

SparkPool là một dịch vụ nhóm khai thác dạng chuyên nghiệp. Nó hoạt động rất ổn định dựa vào các mạng của chuỗi cộng đồng.

Sau khi cập nhật, người dùng điện thoại cũng có thể tham gia dự án này. Bạn có thể tải nó trên cả iOS lẫn Android. Tin vui là nó không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của thiết bị.

Trên SparkPool bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau. Ví dự như khai thác ETH, BTC hay giới thiệu người dùng mới và kiếm lời.

3.MinerGate

MinerGate được coi là một ứng dụng khai tác tiền ảo dễ tham gia nhất. Từ khi xuất hiện, số người tiếp cận vào dự án này ngày càng gia tăng.

MinerGate có rất nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như việc hỗ trợ khai thác coin trên các nền tảng khác nhau, bảo mật thông tin cá nhân tốt… Và quan trọng nhất là có dịch vụ hỗ trợ người đào 24/7.

Ngoài đào BTC, trên MinerGate bạn còn có thể đào nhiều loại tiền khác. Ví dụ như BTG, LTC, ETC, XMR hay XMC, ZEC…

Đào coin miễn phí trên MinerGate
Đào coin miễn phí trên MinerGate

4.Trustcloudating

Trustcloudating là công ty khai thác tiền điện tử đám mây tốt nhất trong vài năm trở lại đây. Nó có thể giúp bạn kiếm lời nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều dự án khác.

Với Trustcloudating, bạn có thể đào ETH, BTC, ZEN. Điểm đặc biệt của nó là việc được thanh toán hàng ngày, được hỗ trợ nhanh mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, chỉ cần bỏ ra số vốn 0.01$ là đã có thể tham gia ngay.

5.Cudo Miner

Cudo Miner là app khai thác tiền ảo vô cùng tiềm năng. Không chỉ hỗ trợ máy tính, hiện nay nó đã phát triển tính năng đào ngay trên điện thoại.

Ứng dụng Cudo Miner không tiêu tốn quá nhiều dung lượng và dễ cài đặt. Bạn có thể tham gia ngay từ hôm nay để nhận thấy những hiệu quả mà nó đem lại.

Ưu điểm lớn nhất của Cudo là việc tự chuyển đổi xu nhằm tối ưu lợi nhận. Bên cạnh đó app còn cung cấp thêm thuật toán băm và bảo mật 2 lớp để bạn yên tâm đào.

Mặc dù vậy, Cudo Miner lại có mức phí rút tiền tương đối cao so với mặt bằng chung. Đây cũng là một điểm làm các thợ đào khó chịu.

6.Bitcoin Miner

Mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng Bitcoin Miner vẫn là app đào coin bằng điện thoại tiềm năng nhất 2023.

Dự án này có thể đáp ứng song hành việc sử dụng thiết bị lẫn khai thác mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất chung. Bạn có thể cài đặt nó nhanh chóng trên cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành.

Khi tham gia, Bitcoin Miner cho phép bạn đào kiểu PPLNS hoặc SMPPS. Đáng chú ý app còn có chế độ auto giúp bạn tiết kiệm thời gian.

7.AA Miner

AA Miner phù hợp cho những bạn không thích sự rờm rà, phức tạp. Việc tải ứng dụng cũng như thực hiện đào coin trên đây đều hoàn toàn miễn phí.

Nhờ AA Miner, nhiều người có thể khai thác các loại tiền ảo khác nhau. Chẳng hạn như Bitcoin, Dogecoin, Dash, Bytecoin hay DigitalNote…

Đào coin bằng điện thoại
Có hơn 100 N lượt tải AA Miner trên riêng CH Play

Trên app sẽ tự động định chỉ số luồng. Chính vì thế mà bạn có thể bẻ khóa số mật mã đơn giản. Hơn nữa AA Miner còn có tính năng chạy nền rất hữu dụng.

8.Crypto Miner

Xuất hiện lần đầu vào năm 2020, Crypto Miner là app đào coin trên điện thoại được nhiều người biết đến. Hiện dự án này vẫn đang có độ phổ biến rất lớn.

Ứng dụng này có hiệu suất đào tương đối ổn định và cân bằng. Nó cung cấp nhiều thuật toán cũng như nhiều loại coin khác nhau. Bạn có thể lựa chọn BTC, LTC, DCE, Monero…

Kiếm tiền ảo trên Crypto Miner rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, sau đó đăng nhập rồi chọn thuật toán đào bất kỳ. Bên cạnh đó cũng có thể setup được mức độ ưu tiên xử lý theo ý của mình.

Các dự án đào tiền ảo bằng điện thoại khác

Ngoài các ví dự bên trên, bạn có thể tham gia thêm các dự án như:

 • Miner Doge: Rât đáng tham gia.
 • Pi Network: Rất nổi tiếng trong vài năm gần đây.
 • Electroneum: Cho phép người dùng đào coin và thanh toán trên điện thoại di động
 • JSEcoin: Sử dụng một thuật toán đào coin mới gọi là “Proof of Share”

Cần lưu ý gì khi đào coin bằng điện thoại

Nếu bạn muốn đào coin trên điện thoại, hãy lưu ý những điều sau đây:

 • Hiệu suất đào: Điện thoại di động thường không đủ mạnh để xử lý các thuật toán phức tạp của đào coin. Do đó, tốc độ đào coin sẽ rất chậm. Điều này có thể dẫn đến việc bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nhận được phần thưởng.
 • Tiêu thụ PIN và ảnh hưởng nhiệt độ: Việc đào coin đòi hỏi rất nhiều PIN và điện thoại của bạn sẽ cần hoạt động liên tục để thực hiện việc này. Hệ quả còn có thể làm cho điện thoại nhanh nóng lên hơn, và nó có thể gây hại cho thiết bị của bạn.
 • Bảo mật: Nếu bạn đào coin trên điện thoại của mình, hãy đảm bảo rằng app đào của bạn được tải xuống từ nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra, chú ý không chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bất kỳ ứng dụng nào. Bên cạnh đó không truy cập vào các trang web độc hại thiếu an toàn.
 • Công cụ đào coin: Nếu bạn quyết định đào coin trên điện thoại, hãy sử dụng các ứng dụng đào đáng tin cậy và được đánh giá cao. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất tối ưu và tránh bị lừa đảo hay mất tiền.
 • Trang bị kiến thức khi đào coin: Để thành công trong việc đào tiền ảo, bạn cần hiểu rõ về các thuật toán, cách sử dụng công cụ đào coin. Bên cạnh đó cần biết cách tính toán lợi nhuận và các quy tắc của mạng blockchain. Nếu bạn không có đầy đủ kiến thức thì có thể dễ dàng mắc phải các lỗi và mất tiền oan.

Bài viết liên quan: Copy trade là gì? Hướng dẫn Copy trade chi tiết!

Lời kết

Sau những chia sẻ bên trên, hy vọng các bạn đã biết được những dự án đào coin bằng điện thoại tốt nhất hiện nay. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài đăng mới nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x